Miễn trừ trách nhiệm

Transmissions-element120.com có quyền cập nhật và chỉnh sửa nội dung trên trang web bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi được đăng tải. Bằng cách truy cập và sử dụng trang web này, người đọc đồng ý với các điều khoản và điều kiện của trang web.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo và tìm kiếm thông tin, không khuyến khích người dùng tham gia vào các trò chơi game hình thức đánh bạc trên không gian mạng.

Tất cả các hình thức đánh bạc tại Việt Nam hiện nay đều không được pháp luật cho phép, do đó người dùng cần lưu ý để tránh vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi luôn cố gắng để cập nhật những thông tin mới và chính xác đến người đọc. Đồng thời, chúng tôi không tuyên bố hoặc bảo đảm bất kỳ điều gì, rõ ràng hoặc ngụ ý, về tính đầy đủ, chính xác, kịp thời, đáng tin cậy, phù hợp hoặc có sẵn đối với bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc hình ảnh, văn bản liên quan và tất cả các tài liệu khác có trên trang web cho bất kỳ mục đích nào. Do đó, người đọc không thể áp dụng cho bất kỳ tình trạng sức khỏe cá nhân nào và có thể gặp rủi ro khi dựa vào những thông tin đó.

Dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở những hậu quả gián tiếp; hoặc bất kỳ mất mát hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc mất dữ liệu hoặc lợi nhuận phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng trang web này.

Người đọc có hoàn toàn trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin trên trang web này, và hiểu rằng Transmissions-element120.com không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại, mất mát hoặc thiệt hại nào gây ra bởi việc sử dụng trang web này bởi người đọc hoặc bất kỳ người dùng nào khác.

Transmissions-element120.com không đảm bảo rằng khi người đọc truy cập trang web, trang web sẽ không bị lỗi, không có virus và không đảm bảo an toàn chống lại những người dùng trái phép hoặc hacker cố gắng truy cập vào trang web này.

Chúng tôi không thu thập ý định hoặc cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 18 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi cần có sự cho phép và giúp đỡ từ phụ huynh hoặc người giám hộ để sử dụng trang web này.

Để đem lại giá trị cho người dùng, website của Transmissions-element120.com có thể chứa liên kết tới các trang web khác mà chúng tôi không kiểm soát. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không có ý kiến ​​về các quan điểm, sản phẩm hoặc dịch vụ được thể hiện trên các trang web đó. Chính sách của chúng tôi không áp dụng cho các trang web có liên kết với website này và các trang web đó có thể có các điều khoản sử dụng khác nhau.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo website hoạt động tốt. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu trang web tạm thời bị gián đoạn vì bất kỳ lý do gì và có quyền ngưng hoạt động website hoặc bất kỳ phần nào của nó, mà không cần báo trước.

Transmissions-element120.com chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ nội dung của trang web này, bao gồm việc chỉnh sửa, giải thích hoặc cập nhật nội dung theo quyết định của mình. Trang web có thể chứa những tài liệu liên quan đến y tế hoặc sức khỏe tình dục. Nếu người đọc cảm thấy khó chịu với những tài liệu này, xin hãy hạn chế sử dụng trang web này.

Việc sử dụng trang web này không thay thế cho việc tương tác giữa bệnh nhân và bác sĩ. Nếu người dùng yêu cầu đặt hẹn thông qua trang web, Transmissions-element120.com sẽ sử dụng thông tin người dùng cung cấp để liên hệ và sắp xếp lịch hẹn khám bệnh.

Khi truy cập trang web của Transmissions-element120.com, người đọc đồng ý và chấp nhận Chính sách bảo mật của trang web.

Chúng tôi sẽ thường xuyên xem xét và bảo lưu quyền từ chối trách nhiệm này và có quyền sửa đổi định kỳ. Nếu chính sách có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ cập nhật tại trang này.

Bản quyền

Mọi nội dung, hình ảnh, thiết kế, tập tin và thông tin trên trang web này đều là tài sản trí tuệ của Transmissions-element120.com và không được sao chép, chỉnh sửa hoặc sử dụng bất kỳ hình thức nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của Transmissions-element120.com. Trang web này có thể chứa các thương hiệu, chi nhánh hoặc dịch vụ của chúng tôi hoặc các bên thứ ba dưới dạng từ ngữ, đồ họa và / hoặc logo. Nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu của trang web của chúng tôi được bảo vệ bởi luật pháp hiện hành và việc sử dụng trang web này không cấu thành bất kỳ quyền sở hữu hoặc bất kỳ quyền hoặc giấy phép sử dụng nào mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi. Mọi hành vi sao chép, phân phối lại, sử dụng hoặc xuất bản trang web này đều bị nghiêm cấm.

Back to top button